Thiết kế website chuẩn seo

12/12/2014 by Đoàn Công Liêm 0 Comments

Khi thiết kế website chuẩn seo sẽ giúp website của bạn tăng lượng truy cập và độ phổ biến, website của bạn xuất hiện với nhiều từ khóa được xếp hạng cao.

Để quy trình seo hiệu quả bạn cần xem qua các nội dung sau:

Google cũng đặt ra các chuẩn cấu trúc riêng cho từng loại chủ đề của website được xây dựng. Ví dụ như cấu trúc thẻ của website sản phẩm, cấu trúc của website tin tức, cấu trúc của website phim hay âm nhạc … dựa vào đó google có thể đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất kết quả họ mong muốn tìm kiếm.

Khi thiết kế website chuẩn seo sẽ giúp cho người đọc có được nội dung ngắn gọn và xúc tích nhất không bị lan man bởi những phần không cần thiết, việc chuyển hướng nội dung qua các chuyên mục thuận tiện và dễ dàng nhất.

Thông thường mỗi website sẽ có một vài từ khóa chính để tập trung lượng truy cập vào một số sản phẩm và dịch vụ chính trên website. Tuy nhiên người dụng thường sử dụng rất nhiều từ khóa để tìm một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó, vì vậy chúng ta cần phải có kế hoạch seo toàn diện.

Chúng ta cần chọn một từ khóa chính cho nội dung bạn cần seo: ví dụ “Thiết kế website” thì một số từ khóa phụ để làm vệ tinh sẽ hổ trợ tăng lượng truy cập tập trung vào dịch vụ thiết kế web. Ở đây chúng tôi sử dụng một số từ khóa phụ là thiết kế trang web, thiết kế web seo, thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website seo top google  hay thiết kế website seo top 10 google.

Những từ khóa phụ là từ khóa ít cạnh tranh và sẽ nhanh chóng đạt thứ hạng cao từ top 1 – 5 trên các kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Đồng hành với bước seo từ khóa phụ là việc chuẩn bị nội dung thật tốt cho những trang có từ khóa chính vì ở đây là nơi mô tả chi tiết về dịch vụ và sản phẩm trên website đó. Trên những trang chứa từ khóa phụ làm vệ tinh cho các trang chứa từ khóa chính ta đặt những liên kết để hướng khách truy cập về đúng mục đích của việc seo từ khóa chính.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Ứng Dụng Tin Học Việt Trí
Địa Chỉ: 32/16 Tân Thới Nhất 02, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
ĐT:(84.8) 3883 1454 – Fax: (84.8) 3883 1454
Hotline: 0913.768.412
E-mail: [email protected]

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of