Sửa lỗi Windows 10 Update Error code 80240020

05/08/2015 by Đoàn Công Liêm 0 Comments

Windows 10 Update Giải pháp từ Microsoft.

Đây là một thông báo dự kiến ​​chỉ ra rằng khi cài đặt bắt đầu nó có thể yêu cầu tương tác người dùng. Đây là sự kiện nâng cấp phần mềm lớn nhất bao giờ hết và chúng tôi đang quản lý để mọi người đều có một kinh nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi máy tính của bạn nhận được một thông báo để nâng cấp, và sau đó theo các hướng dẫn được cung cấp.
Xin lưu ý rằng không có vấn đề về việc đặt chỗ của bạn hoặc nâng cấp tải về. Việc nâng cấp tải về phải thỏa mãn một số điều đã nêu, và bạn sẽ được thông báo nâng cấp khi thiết bị của bạn đã sẵn sàng để nâng cấp.

Nếu bạn đang rất háo hức để nâng cấp, người dùng am hiểu công nghệ có thể sửa đổi các khóa Registry sau để cài đặt ngay lập tức.

Cảnh báo: những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra nếu bạn sửa đổi Registry không chính xác. Trước khi bạn sửa đổi nó, sao lưu Registry để khôi phục trong trường hợp sự cố xảy ra.

Xác định vị trí khóa:
[HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ WindowsUpdate \ OSUpgrade]
Mặc định nó đã tồn tại, nhưng nếu không có, hãy tạo ra nó.
Tạo một DWORD mới (32-bit) Value với Name = “AllowOSUpgrade” (không có dấu ngoặc kép), và thiết lập các giá trị = 0x00000001. (Giá trị 1).

Khi khóa Registry được sửa đổi, đóng và mở lại máy tính vào Windows Update và kiểm tra cập nhật. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Get Started để nâng cấp lên Windows 10.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of